Bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Bbia.vn bao gồm: họ và tên, điện thoại, email, quốc tịch và địa chỉ của Khách hàng.

Bbia.vn sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua trang web và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ, vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn. Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Bbia.vn sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các thông tin và dịch vụ đến Khách hàng.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Bbia.vn.
 • Bbia.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Bbia.vn.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin của khách hàng

 • Bbia.vn và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

 • Công ty TNHH ActsOne
 • Trụ sở chính: Số 20 Đường 01 Khu Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7, TPHCM
 • Email: support@bbia.vn
 • Hotline028 62740330

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Khách hàng có quyền yêu cầu Bbia.vn thực hiện việc này khi không muốn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại Bbia.vn qua hòm thư tiếp nhận thông tin: support@bbia.vn.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ ba đến Bbia.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Bbia.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

 

7.Làm cách nào để tắt tích hợp login facebook với trang bbia.vn

 

Khi bạn tắt trạng thái tích hợp của Facebook với ứng dụng, game và trang web thì các ứng dụng hoặc game mà bạn đã kết nối với tài khoản Facebook của mình cũng sẽ bị gỡ. Bạn có thể đã kết nối ứng dụng hoặc game với tài khoản của mình bằng cách đăng nhập vào ứng dụng/game đó thông qua Facebook hoặc liên kết tài khoản của bạn trong ứng dụng/game đó với Facebook (ví dụ: chương trình khách hàng thân thiết hoặc gói đăng ký tin tức).
Khi tắt trạng thái tích hợp của Facebook với ứng dụng, game và trang web, bạn sẽ không đăng nhập được vào ứng dụng, game và trang web đó thông qua Facebook. Bạn cũng sẽ không thể kết nối tài khoản của mình trong các ứng dụng và trang web khác với Facebook. Bạn cũng có thể mất thông tin (ví dụ: địa điểm yêu thích, điểm cao) mà không khôi phục được. Ngoài ra, bài viết do ứng dụng hoặc game đăng trên dòng thời gian của bạn có thể sẽ bị gỡ.
Cách tắt trạng thái tích hợp ứng dụng, game và trang web với Facebook:
 • Nhấp vào account ở trên cùng bên phải Facebook.
 • Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư, sau đó nhấp vào Cài đặt.
 • Nhấp vào Ứng dụng và trang web ở menu bên trái.
 • Cuộn xuống phần Tùy chọn, bên cạnh mục Ứng dụng, trang web và game, nhấp vào Tắt.

8.Làm cách nào để xóa tài khoản của tôi 

 • Nhấp vào My Account ở trên bên phải trang web
 • Nhấp Delete Account ở dưới bên trái
 • Nhập mật khẩu của bạn và xác nhận

Chúng tôi sẽ không giữ lại thông tin người dùng sau khi xóa tài khoản